Đề thi tuyển Kế toán viên FPT 2012


Thông thường, khi thi tuyển vị trí kế toán viên của 1 công ty/ DN sẽ có ít nhất 2 vòng tuyển (trừ vòng tuyển hồ sơ). Sau khi loại bỏ những hồ sơ không theo tiêu chí đề ra của ban tuyển dụng (ví dụ: bằng tốt nghiệp trung cấp, yêu cầu mức lương quá lớn…) thì công ty sẽ gọi điện mời các ứng viên tới tham gia vòng tuyển đầu tiên. Đó là vòng tuyển nghiệp vụ. Kế toán trưởng sẽ đưa ra một vài nghiệp vụ mà công ty thường xuyên phát sinh sau đó yêu cầu các ứng viên định khoản hoặc giải quyết tình huống. Vòng này không phải quá khó, mục đích chính là kiểm tra khả năng nghiệp vụ của các ứng viên. Ở vòng này, không phải nhất thiết có kinh nghiệm mới có thể thực hiện được, chỉ cần các bạn nắm chắc kiến thức đã được học.
Mỗi một công ty có một cách làm khác nhau nên đôi khi các bạn có kinh nghiệm cũng chưa chắc có hướng giải quyết theo đúng cách mà công ty đó vẫn thường làm. Sau khi xem xét, công ty chọn ra 5 ứng viên có bài làm tốt nhất để vào vòng phỏng vấn.

Sau đây là một số đề thi tuyển Kế toán viên của FPT 2012. Đề thi tự luận môn chuyên ngành bao gồm phần lý thuyết và bài tập. Đề thi tiếng Anh bao gồm 40 câu trắc nghiệm.

( Định dạng: PDF / Dung lượng: 291Kb / Số trang: 14 )(Admin)

2 Nhận xét

  1. Nặc danh24.6.13

    đượ đấy

    Trả lờiXóa
  2. đã thực hiện edit lại link die. Chúc các bạn may mắn

    Trả lờiXóa
Mới hơn Cũ hơn