Policy


Để thuận tiện khi khai thác tài liệu từ Blog của mình, các bạn lưu ý một số nội dung như sau:

1. Tra cứu bài viết: Các bạn có thể tra cứu bài viết bằng cách gõ từ khóa vào ô tìm kiếm được tích hợp ngay trên góc trên cùng bên phải blog. Sau khi gõ Enter hệ thống sẽ lục tung dữ liệu để hiển thị các bài viết có từ khóa mong muốn.

Tìm kiếm trên Google cũng cho ra kết quả chính xác

Ngày 03/02/2021 - Tìm kiếm trên GG đã có sitelink nhé các bạn :D2. Đọc tài liệu: Có nhiều tài liệu mình chia sẻ dưới dạng link tải về. Các bạn nên tải về để xem, một số file tài liệu dưới dạng PDF, để đọc được chỉ cần cài đặt phần mềm đọc file pdf có tên Foxit Reader.

3. Đường link: Một tài liệu mình có thể chia sẻ nhiều đường link, mình gọi là link dự phòng nhằm hạn chế rủi ro die link, các bạn chọn 1 trong các link để tải nhé.

4. Chia sẻ: Nếu bạn thấy bài viết bổ ích cho bạn, bạn có thể chia sẻ thông qua các MXH để bạn bè cũng có thể theo dõi

5. Đăng tài liệu: Các bạn có thể đăng bài viết của mình lên Blog bằng cách gửi email cho mình qua địa chỉ khonggioihan36@gmail.com. Mình sẽ đăng lên trang chủ sớm nhất có thể

6. Xem bài viết theo thời gian đăng:

Các bạn vào menu Sitemap như hìnhẤn vào dòng chữ "Thời gian" hệ thống sẽ sắp xếp bài viết theo thời gian đăng, các bạn cũng làm tương tự để lọc bài viết theo chủ đềChúc các bạn vui vẻ !