Bitdefender Total Security 2020 bản quyền phần mềm diệt virus 6 tháng cho 5 thiết bị


Bitdefender Total Security là một phần mềm bảo mật Internet phát triển bởi Bitdefender và được thiết kế cho các máy tính chạy hệ điều hành Microsoft Windows. Nó hỗ trợ phát hiện và gỡ bỏ các phần mềm độc hại,chống lại thư rác, tin tặc, tấn công lừa đảo và rò rỉ dữ liệu.

Là một trong những thương hiệu Antivirus nổi tiếng được người dùng trên toàn cầu tin tưởng, gồm những tính năng đáng chú ý như:

- Bảo vệ máy tính của bạn trong thời gian thực, 

- Phát hiện và gỡ bỏ virus máy tính, trojan, sâu, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và trình theo dõi bàn phím, phát hiện và gỡ bỏ rootkit.

- Bảo vệ thông tin cá nhân: thông tin mua bán online, tài khoản ngân hàng;

- Chơi game liền mạch, an toàn giảm tải cho hệ thống và tránh hiện những cửa sổ tương tác với người dùng trong quá trình chơi

- Trang bị thêm một tường lửa cá nhân, phần quản lý cho phụ huynh, bảo vệ chống thư rác và lừa đảo trực tuyến..Cấu hình yêu cầu tối thiểu:

Windows XP SP2, Vista, Windows 7

800 MHz processor

RAM:512 MB (Windows XP) và 1GB cho Windows 7,Windows Vista

450 MB ổ cứng trống

Internet Explorer 6 trở lên

Do là phiên bản thương mại nên bạn đọc hoàn toàn yên tâm về chất lượng của phần mềm này. Hiện tại bạn đọc yêu công nghệ có cơ hội trải nghiệm Bitdefender Total Security 2020 hoàn toàn miễn phí với thời gian 6 tháng trên 5 thiết bị cùng lúc.

Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ được thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định nên  bạn đọc yêu công nghệ hãy nhanh tay thực hiện đăng ký, trải nghiệm

Để sử dụng phần mềm diệt virus Bitdefender Total Security 2020 bản quyền 6 tháng các bạn làm theo các bước sau:

Truy cập vào địa chỉ này: https://bit.ly/3qY5lch

Giao diện hiện ra như hình dướiĐiền email của bạn, tick vào ô CAPTCHA và ấn "180 TAGE KOSTENLOS NUTZEN"

Sang bước tạo tài khoản, điền các thông tin như hình ấn "CREATE ACCOUNT"

Đến bước đây là bạn đã thành công rồiTải bản cài đặt để sử dụng và tận hưởng thành quả thôi. Mỗi lần đăng ký như vậy bạn có thể sử dụng cho 5 thiết bị cùng lúc trong vòng 6 tháng nhé.

Chúc các bạn thành công !

Lan Khuê

Blog đã hoạt động được 9 năm với phương châm muốn chia sẻ tới bạn đọc kinh nghiệm, tài liệu ôn thi tuyển dụng công chức, viên chức, tài chính, ngân hàng.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn