Hướng dẫn nhận miễn phí 50GB dung lượng iCloud trong 3 thángHiện tại, bạn có thể nhận 3 tháng miễn phí dung lượng iCloud. Hãy tận dụng cơ hội này nâng cấp dung lượng iCloud để tiếp tục sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng trên thiết bị iOS như ảnh, video, tệp và ứng dụng miễn phí trong 3 tháng đầu tiên. Sau đây, sẽ là cách nhận ưu đãi miễn phí dung lượng iCloud trong 3 tháng.

Lưu ý: Chỉ dành cho tài khoản chưa mua dung lượng iCloud bao giờ hoặc chưa gia hạn thêm (Nếu đã mua thì không gia hạn để nhận được)

Miễn phí dung lượng iCloud. Nhận 3 tháng gói iCloud 50GB hoàn toàn miễn phí cùng Momo, Viettel, FPT. Redeem cả 3 là được 3 tháng

Ai không có visa thì có thể dùng Momo làm phương thức thanh toán

Hướng dẫn nhận 3 tháng miễn phí dung lượng iCloud 50GB

Trên thiết bị iOS của bạn, truy cập vào đường link bên dưới bằng Safari.

Nhận 3 tháng miễn phí dung lượng iCloud

Link Momo

Link Viettel

Link FPT

Nhấn vào nút 50GB, bạn sẽ được chuyển đến App Store. Để đổi ưu đãi này, trước tiên, bạn cần nhập phương thức thanh toán. Bạn có thể chọn Momo làm phương thức thanh toán. Nếu Apple ID đã liên kết tài khoản ngân hàng thì sẽ không có bước này.

Lưu ý: Cách liên kết ví MoMo với Apple ID

Nếu bạn không có thẻ tín dụng thì có thể đăng ký ví MoMo làm phương thức thanh toán.

Tải ứng dụng MoMo cho iOS rồi tiến hành tạo tài khoản nếu chưa có hoặc đăng nhập nếu đã có tài khoản. Trong giao diện App Store, nhấn vào ảnh đại diện rồi chọn Quản lý thanh toán. Tiếp tục nhấn vào Thêm phương thức.

Tiếp đến bạn chọn ví MoMo rồi nhấn Đăng nhập vào MoMo E-Wallet. Sau đó chúng ta đăng nhập tài khoản MoMo, rồi nhấn Xác nhận. Cuối cùng chọn ví MoMo là được.

Cuối cùng, bạn tiến hành xác nhận mật mã Touch ID để quy đổi mã. iPhone sẽ thông báo iCloud của bạn đã được thêm dung lượng trong 3 tháng miễn phí.

Bạn vào Cài đặt > iCloud để kiểm tra xem dung lượng iCloud của bạn đã được thêm 50GB chưa nhé.

Cách huỷ không gia hạn khi hết hạn 3 tháng

Mở cài đặt – > chọn ID Apple -> iCloud -> quản lí dung lượng -> thay đổi gói dung lượng -> tuỳ chọn hạ cấp -> chọn hạ cấp 5Gb

Khi hết 3 tháng dùng thử, dữ liệu sao lưu từ trước không mất, tất cả đều còn ở trên icloud.com nhưng bạn sẽ không sao lưu thêm lên được.

Ưu đãi quá tuyệt vời phải không mọi người !

Lan Khuê

Blog đã hoạt động được 9 năm với phương châm muốn chia sẻ tới bạn đọc kinh nghiệm, tài liệu ôn thi tuyển dụng công chức, viên chức, tài chính, ngân hàng.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn