Cách tải tài liệu trên trang 123doc miễn phí


123doc là website chia sẻ tài liệu cả miễn phí và có phí lên tới hàng trăm nghìn tài liệu rất bổ ích cho sinh viên nhất là những bạn đang chuẩn bị làm luận văn, đồ án tốt nghiệp. 

Tuy nhiên nhiều tài liệu quý và hay thì bạn phải nạp tiền ra web mới cho tải về. Mặc dù phí không quá cao tuy nhiên với những sinh viên nghèo như mình thì mình vẫn thích tải free hơn. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tải mọi tài liệu trên doc123 nhé.

Cách tải tài liệu trên 123doc miễn phí

Lưu ý: Sẽ có 1 số tài liệu sau khi tải xuống có cách trình bày không được đẹp như ý muốn. Bạn sẽ phải chỉnh văn bản thêm 1 chút nữa hoặc lấy được các nội dung để đưa vào bài luận văn của chính mình

Để tải tài liệu 123doc miễn phí, các bạn truy cập vào trang 123doc. Sử dụng tính năng tìm kiếm để tìm bài viết bạn muốn tải, ví dụ như hình


Bạn sẽ không tìm thấy nút download đâu nên bạn chuột phải vào tài liệu và chọn “Save as” rồi lưu file tài liệu xuống máy tính của bạn.


Đối với trình duyệt Chrome sẽ có giao diện thế nàyTiếp theo, chuột phải vào file vừa mới tải về chọn “Open with” rồi chọn tiếp “Choose another app”.


Các bạn chọn “Notepad” để mở file tài liệu trong phần mềm soạn thảo Notepad. Nếu bạn có cài Notepad++ thì ưu tiên dùng nhé, vì Notepad++ sẽ không lỗi Font nếu bạn dùng Windows 7

Sau đó, nhấn Ctrl + F và tìm kiếm từ khóa “<body” rồi nhấn “Find Next”.Find Next


Các bạn xóa nội dung trong thẻ body, nhớ để lại dấu “>”. Sau cho chỉ còn “<body>”, xong rồi thì các bạn lưu lại.tải miễn phí 123docTiếp theo, các bạn mở file tài liệu trên trình duyệt bằng cách chuột phải vào file và chọn “Open“.

Cách tải tài liệu trên 123doc miễn phí 2Vậy là các bạn đã có thể copy tài liệu trên 123doc miễn phí được rồi đó.

Và đây là kết quả, khá ngon lành phải không các bạn!

Tuy nhiên mình vẫn khuyên các bạn nên mở 1 tài khoản và nạp tiền vào để tải ủng hộ tác giả nhé và chất lượng tài liệu sẽ tốt hơn. Bài viết tới mình sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách tải tài liệu miễn phí trên 123doc.org, tailieu.vn, luanvan.net.vn các bạn chú ý theo dõi nhé

Bạn nào thấy khó quá không làm được có thể để lại link tài liệu dưới phần bình luận + email. Mình sẽ tải giúp và gửi mail sớm nhất có thể cho bạn.

Chúc các bạn thành công


Lan Khuê

Blog đã hoạt động được 9 năm với phương châm muốn chia sẻ tới bạn đọc kinh nghiệm, tài liệu ôn thi tuyển dụng công chức, viên chức, tài chính, ngân hàng.

2 Nhận xét

 1. Mình không làm được với file này. Bạn giúp mình với
  https://123docz.net/document/4381114-doc-tinh-cua-pfos-va-pfoa-anh-huong-cho-suc-khoe-con-nguoi-va-moi-truong.htm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh20.2.24

   Nchung là mang tính tham khảo thôi vì nay 123.doc vá lại lỗ hổng rồi

   Xóa
Mới hơn Cũ hơn