Hướng dẫn tăng thêm 10GB dung lượng OneDrive miễn phí


Thủ thuật tăng thêm 10GB dung lượng OneDrive miễn phí dùng mãi mãi; Nếu ai thích dùng OneDrive vì nó tích hợp sẵn vào Windows mà chỉ có 5GB ít thì có thể tự tăng thêm 10GB miễn phí mãi mãi, tức là tổng 15GB đủ dùng cho dữ liệu quan trọng.

(mình nói quan trọng là vì có nhiều cách tăng dung lượng hàng TB nhưng lại rất hên xui).

1. OneDrive là gì? Giới thiệu về OneDrive là gì

Dành cho những bạn chưa biết OneDrive là gì: OneDrive là dịch vụ lưu trữ của Microsoft, giúp lưu trữ các tệp trên Cloud (đám mây), có sẵn và miễn phí cho những người dùng có tài khoản Microsoft. Nói đơn giản, OneDrive giúp người dùng lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ dữ liệu. 

Người dùng có thể truy cập các tệp được lưu trữ trên OneDrive trực tiếp từ trình duyệt web, Windows, ứng dụng OneDrive trên PC hoặc các thiết bị khác. Microsoft hiện đã phát triển các ứng dụng OneDrive cho iOS, Android, macOS, Xbox và tất cả các phiên bản của Windows.

OneDrive từng có tên là SkyDrive nhưng do vướng phải các vấn đề về nhãn hiệu, Microsoft đã chính thức đổi tên SkyDrive thành OneDrive vào năm 2014.

2. Cách tăng thêm dung lượng lưu trữ OneDrive

Đi vào vấn đề chính: Chúng ta giới thiệu cho người khác tạo tài khoản Microsoft thì mỗi khi họ tạo thành công chúng ta có 0.5GB x tối đa 20 người là 10GB.

Ok, nhưng đợi 20 người thì lâu lắm, anh em dành 40 phút tự làm là xong nhé. Mấy bước sau:

Các bước chi tiết

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của Onedrive, lấy link ref tạo tài khoản mới của anh em:

Link sau: https://onedrive.live.com/?v=managestorage

Chọn Kiếm thêm dung lượng lưu trữ như hình dưới


Tiếp theo chọn đường link như hình dưới


Bước 2: Mở bằng trình duyệt số 2 (khác cái trình duyệt 1 trên), cài extension Hotspot Shield và bật lên. Mục đích là để khác IP với trình duyệt 1, nếu Microsoft phát hiện là khi tạo tài khoản mới, nó bắt xác minh số điện thoại, phiền lắm. Còn dùng hotspot thì không cần xác minh số điện thoại nhé.

Sau đó paste cái link ref kia và bấm vào chữ Tạo tài khoản mới.


Bước 3: Những email này là email phụ, anh em tự tạo thì mất công lắm, trên trình duyệt 1, hãy vào trang này để lấy email fake tạm thời. Email fake này sẽ để tạo tk Microsoft xong là bỏ đi. Nên anh em vào website sau lấy email tạm thời trong 10 phút (có thể gia hạn tiếp 10p).

Link website mail tạm thời dùng ổn định: https://10minutesemail.net/


Copy email này rồi sang trình duyệt 2 kia (bật Hotspot), tạo tài khoản mới bằng email này.


Tiếp đó nó sẽ hỏi mã code xác nhận, các bạn quay lại trình duyệt 1, web mail tạm thời và đợi 20-30s trong hộp thư inbox nhé. "Very your email" code 4 số.


Lấy 4 số này rồi quay lại trình duyệt 2 (có hotspot) điền vào.


Xong là nó bắt check kiểu capcha để chứng minh không phải robot. Thường nó bắt 3 lần chọn hình gì đó. Anh em làm xong là ra màn hình hỏi lưu thông tin không, bấm Không NO.
XONG. ANH EM QUAY LẠI TRÌNH DUYỆT 1, CHECK XEM DUNG LƯỢNG ONEDRIVE TĂNG THÊM 0.5GB CHƯA NHÉ.

Một số lưu ý tuyệt đối

Trên trình duyệt 2, thoát tài khoản vừa tạo ra. xong đóng tab đó. Turn Off cái Hotspot rồi lại turn on lại (mục đích là để lấy IP khác cái vừa nãy dùng).
Cứ thế cho xong 20 tài khoản mới là anh em có thêm 10GB dùng mãi mãi và an toàn. 

CHÚC ANH EM THÀNH CÔNG NHÉ.

Lan Khuê

Blog đã hoạt động được 9 năm với phương châm muốn chia sẻ tới bạn đọc kinh nghiệm, tài liệu ôn thi tuyển dụng công chức, viên chức, tài chính, ngân hàng.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn