10 Kênh Youtube học tiếng Anh triệu View


Các kênh youtube học tiếng anh tại nhà triệu View dành cho bạn. Bạn muốn tự học tiếng Anh tại nhà thông qua các kênh Youtube? Sau đây là gợi ý dành cho bạn tham khảo các kênh youtube sau đây:

1. Learn English With TV Series (7,49 Tr người đăng ký)

https://www.youtube.com/@LearnEnglishWithTVSeries

Học cách giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ thông qua các chương trình truyền hình, phim và talkshow nổi tiếng được yêu thích trên khắp thế giới.

2. Learn English with EnglishClass101.com (7,46 Tr người đăng ký)

https://www.youtube.com/@EnglishClass101

Chia sẻ cách học tiếng Anh nhanh nhất, dễ nhất và thú vị nhất. Giúp bạn bắt đầu nói tiếng Anh trong vài phút với các bài học thông qua Audio và Video.

3. Rachel’s English (4,98 Tr người đăng ký) – Tiếng Anh Mỹ

https://www.youtube.com/@rachelsenglish/

Học tiếng Anh với cô giáo dạy tiếng Anh nổi tiếng trên Youtube – Rachel. Ba điều mà bạn chắc chắn sẽ cải thiện sau khi học tiếng Anh qua Channel này: Phát âm chính xác từng chữ cái, Nối âm như Tây, Bổ sung và phát âm chính xác từ vựng.

4. Speak English With Vanessa (5,28 Tr người đăng ký)

https://www.youtube.com/@SpeakEnglishWithVanessa

5. English Speeches (4,64 Tr người đăng ký)

https://www.youtube.com/@EnglishSpeeches

Cải thiện khả năng nghe và đọc tiếng Anh thông qua các bài phát biểu truyền cảm hứng của những người nổi tiếng như RM (BTS), Emma Watson, Steve Jobs, Anne Hathaway, …

6. Go Natural English (2,27 Tr người đăng ký) – Tiếng Anh Mỹ

https://www.youtube.com/@GoNaturalEnglish

Tập trung vào kỹ năng Speaking, gợi ý các tips giúp bạn học cách giao tiếp tiếng Anh mượt mà, tự nhiên như người bản xứ.

7. Learn English with Jessica (1,72 Tr người đăng ký)

https://www.youtube.com/@LearnEnglishwithJessica

Các video hoạt hình sống động với các mẩu chuyện cực cuốn về cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn cải thiện tổng quát kỹ năng tiếng Anh của bạn. Đặc biệt, bạn sẽ học được: Kỹ năng Nghe và Nói, Từ vựng và cả Ngữ pháp.

8. English Fluency Journey (1,43 Tr người đăng ký)

https://www.youtube.com/@EnglishFluencyJourney

Kênh của Anna (đến từ Ukraine), chia sẻ các bài học cần thiết giúp bạn trở nên thông thạo và luyện cách phát âm Anh – Mỹ, nhất là khi bạn đến từ một quốc gia không nói tiếng Anh.

9. English Easy Practice (770 N người đăng ký)

https://www.youtube.com/@EnglishEasyPractice

Tuyển tập các video hoạt hình giúp bạn luyện nghe – nói tiếng Anh ở mức cơ bản thông qua các mẩu hội thoại tương tác thực tế, đơn giản và dễ hiểu.

10. Learn English Through Story For Free (357 N người đăng ký)

https://www.youtube.com/@PolandNews/about

Đọc bằng tiếng Anh là một trong những cách hiệu quả nhất để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ. Những câu chuyện này giúp mở rộng vốn từ vựng theo “cách tự nhiên nhất”.

Lan Khuê

Blog đã hoạt động được 9 năm với phương châm muốn chia sẻ tới bạn đọc kinh nghiệm, tài liệu ôn thi tuyển dụng công chức, viên chức, tài chính, ngân hàng.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn