Cách mở khóa điện thoại android khi bị quên mật khẩuTrong khuôn khổ bài viết mình sẽ hướng dẫn cụ thể, chi tiết từng bước để các bạn có thể mở được khóa màn hình (remove pattern/PIN lock screen) đối với các dòng máy Sony Xperia trong trường hợp điện thoại của bạn bị quên mật khẩu dạng hình vẽ (pattern) hoặc mật khẩu dạng số (PIN). Cách này rất đơn giản, ít rủi ro nhưng hiệu quả lại khá tuyệt vời và đặc biệt hơn cả mọi dữ liệu của bạn trong điện thoại vẫn còn nguyên vẹn.


Mình sẽ lấy ví dụ đối với model Sony Xperia Z2 D6502, các model khác các bạn làm tương tự nhé.

Bước 1: Tải xuống và tiến hành cài đặt phần mềm Sony Xperia Latest Flashtool tại đường link này:  https://drive.google.com/file/d/1YyguaOh4qDvaXEMqWy4FAKQc-vGl3f5v/view?usp=sharing

Hoặc link dự phòng này: https://www.fshare.vn/file/ZB8WM3D9WKT5

Quá trình cài đặt rất đơn giản:

Chọn Next

Chọn Next


Chọn Install để phần mềm tiến hành cài đặtChọn Next và đợi 1 lúc nhé


Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 2: Vào đường dẫn C:/Flashtool/drivers/Flashtool-drivers.exe để cài đặt driver cho model điện thoại bạn đang áp dụng mở khóaChọn NextCác bạn tích chọn driver phù hợp với model của mình, mình ví dụ cho model Sony Xperia Z2 nhé (tick chọn tất cả cũng được tuy nhiên dung lượng cài đặt sẽ lớn, và cài đặt lâu hơn nhé)Sau khi tick chọn xong, chọn Insall để tiến hành cài đặt driver. Lưu ý, trong quá trình cài đặt, các bạn phải kết nối điện thoại với máy tính thông qua cable USB nhé.


Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt driver cho điện thoại. Rút điện thoại ra khỏi cable và tắt nguồn điện thoại

Bước 3: Tải file lock remove (dành cho model Sony Z2 D6502) có đuôi .ftf tại đường link: https://drive.google.com/file/d/1wCEnHkwqqV6hiWmrQROIEEFXEjyqfKD_/view?usp=sharing

Nếu máy bạn thuộc loại model khác, các bạn vào đường link sau để chọn và tải về cho phù hợp: https://www.fshare.vn/folder/RYA94J3IZ8WJ

Mình đang ví dụ về dòng Xperia Z2 D6502 nên mình chỉ tải file Z2_D6502_Lock _Remove_23.0.1.A.0.167_R2B.ftf thôi nha

Bước 4: Các bước chuẩn bị đã xong xuôi rồi, tiến hành mở khóa như sau:

Mở phần mềm Flashtool, đợt 1 chút để phần mềm load dữ liệu Chọn hình tia sét như trên hình


Chọn Flashmode và ấn OK

Copy file Z2_D6502_Lock _Remove_23.0.1.A.0.167_R2B.ftf vào đường dẫn như trên hình (đối với máy mình đường dẫn là C:\Users\DINHVAN\.flashTool\firmwares)

Sau đó chọn như hình


Ấn Flash để tiến hành.

Bước 5: Thực hiện như hướng dẫn bằng hình vẽ: 
Tháo kết nối cable
Tắt nguồn điện thoại
Ấn lỳ nút giảm dung lượng đồng thời cắm cable kết nối với máy tính


Đợi để phần mềm xử lý mở khóa cho máy, sau khoảng 3 phút các bạn rút máy điện thoại ra khởi động lại và tận hưởng thành quả.

Chúc các bạn thành công. Nếu có thắc mắc các bạn lời nhắn dưới phần bình luận mình sẽ giải đáp và hỗ trợ thêm nhé !!

Lan Khuê

Blog đã hoạt động được 9 năm với phương châm muốn chia sẻ tới bạn đọc kinh nghiệm, tài liệu ôn thi tuyển dụng công chức, viên chức, tài chính, ngân hàng.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn