Chia sẻ 36 bộ Themes WordPress có bản quyền cao cấp từ MyThemeShop


Trong bối cảnh đại dịch toàn cầu COVID-19 đang ở giai đoạn cao điểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân ở nhiều quốc gia trên thế giới. Với mục đích giúp mọi người có điều kiện phát triển, nâng cấp các website trực tuyến dưới dạng nền tảng blog WordPress, MyThemeShop đang có chương trình miễn phí nhiều theme WordPress cao cấp có bản quyền.

Ưu điểm lớn nhất của đợt khuyến mãi lần này là các theme WordPress đều là bản sạch, an toàn và sẽ được cập nhật trọn đời từ nhà cung cấp. Có  rất nhiều chủ đề đặc sắc cho các bạn lựa chọn như: shop bán hàng, tạp chí, kiến trúc, thiết kế, IT, làm đẹp, tranh ảnh…Danh sách các theme (các bạn vào link dưới để xem demo và tải về máy)


Mình đã tải trọn bộ và upload lên Google Driver đề phòng hết đợt khuyến mãi họ không cho mình tải trên trang chủ nữa. Anh em có thể tải tại link dưới nhé


Note: Nếu các bạn có nhu cầu tải các theme khác (bản có phí) từ trang chủ của MyThemeShop có thể để lại link + email dưới phần comment, mình sẽ tải giúp

Chúc các bạn thành công !

Lan Khuê

Blog đã hoạt động được 9 năm với phương châm muốn chia sẻ tới bạn đọc kinh nghiệm, tài liệu ôn thi tuyển dụng công chức, viên chức, tài chính, ngân hàng.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn