Đáp án đề thi vào Ngân hàng Chính sách xã hội năm 2023


Ngân hàng Chính sách xã hội (tên giao dịch tiếng Anh: Vietnam Bank for Social Policies, viết tắt: VBSP) là tổ chức tín dụng thuộc Chính phủ Việt Nam, được thành lập để cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác. Khác với ngân hàng thương mại, Ngân hàng Chính sách xã hội hoạt động không vì mục đích lợi nhuận, được Chính phủ Việt Nam bảo đảm khả năng thanh toán; tỷ lệ dự trữ bắt buộc của ngân hàng là 0%; Ngân hàng không phải tham gia bảo hiểm tiền gửi, được miễn thuế và các khoản phải nộp ngân sách nhà nước.

Chia sẻ với các bạn bộ đề thi tuyển Ngân hàng Chính sách xã hội từ năm 2015 trở về đây (do các bạn đi thi chép lại theo trí nhớ các ý chính) và có ĐÁP ÁN tham khảo. Nội dung đề thi gồm 2 môn: Tín dụng ngân hàng và Kế toán ngân hàng. Tuy không có câu hỏi dạng IQ nhưng câu hỏi nghiệp vụ mức độ khó cũng tương đương với kỳ thi vào các Ngân hàng Big4 đấy.

- LINK TẢI ĐỀ THI -

Lan Khuê

Blog đã hoạt động được 9 năm với phương châm muốn chia sẻ tới bạn đọc kinh nghiệm, tài liệu ôn thi tuyển dụng công chức, viên chức, tài chính, ngân hàng.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn