Download Bộ Sách Giáo Khoa Cánh Diều Lớp 6 Bản PDF


Bộ sách Cánh Diều là bộ sách giáo khoa duy nhất có đầy đủ sách giáo khoa của 8 môn học trong nhà trường. Tất cả các bài học đều được thể hiện một cách sinh động, dễ hiểu giúp các em lĩnh hội tri thức một cách tốt nhất.

Bộ sách giáo khoa Cánh Diều là một trong các bộ sách giáo khoa (SGK) ra đời theo chủ trương xã hội hóa SGK, tránh độc quyền trong việc biên soạn sách. Bộ sách được xuất bản và phát hành bởi sự hợp tác của các đơn vị uy tín trong ngành xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Sư phạm (thuộc Trường Đại học Sư phạm Hà Nội), Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh (thuộc Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh) và Công ty Đầu tư Xuất bản – Thiết bị giáo dục Việt Nam (VEPIC) với đội ngũ chuyên gia lành nghề, giàu kinh nghiệm. Trong tháng 11/2019 vừa qua, bộ sách Cánh Diều đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt và cho phép sử dụng trong Chương trình giáo dục phổ thông mới từ năm học 2020 – 2021.

Xem thêm: Trọn bộ sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12 học online - Link Google Drive


 Sách giáo khoa lớp 6 Cánh Diều hiện nay đã có đầy đủ các bản mẫu để người dùng tham khảo:

(Ấn để tải xuống)

1. Bộ SGK Cánh Diều môn Khoa học tự nhiên lớp 6

2. Bộ SGK Cánh Diều môn Giáo dục công dân lớp 6

3. Bộ SGK Cánh Diều môn Hoạt động trải nghiệm lớp 6

4. Bộ SGK Cánh Diều môn Giáo dục thể chất lớp 6

5. Bộ SGK Cánh Diều môn Lịch sử và Địa lí lớp 6

6. Bộ SGK Cánh Diều môn Tin học lớp 6

7. Bộ SGK Cánh Diều môn Công nghệ lớp 6

8. Bộ SGK Cánh Diều môn Âm nhạc lớp 6

9. Bộ SGK Cánh Diều môn Mĩ thuật 6

Lan Khuê

Blog đã hoạt động được 9 năm với phương châm muốn chia sẻ tới bạn đọc kinh nghiệm, tài liệu ôn thi tuyển dụng công chức, viên chức, tài chính, ngân hàng.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn